» blog seo » Seo offpage » Pagerank có được tăng khi làm dịch vụ seo website đi đặt backlinks

Pagerank có được tăng khi làm dịch vụ seo website đi đặt backlinks

Google Pagerank (viết tắt là PR) là một trong những chỉ tiêu đầu tiên về tính phổ biến của một thiết kế website chuẩn seo. Thực tế, nhiều công ty hay mạng quảng cáo sử dụng PR như một giá trị ngầm để quyết định tiếp nhận quảng cáo hay không chấp nhận quảng cáo của một website khách trên website họ.
Cũng vì những lý do này, các blogger, webmaster cố gắng duy trì nâng cấp PR trong dịch vụ seo website của mình.

Làm dịch vụ seo websiteCần bao nhiêu Backlink cho một website đã được thiết kế website chuẩn seo?

Một thực tế dễ nhận thấy là những thiết website chuẩn seo có nhiều backlinks từ các website khác sẽ có thứ hạng cao hơn những website có ít backlink hơn trừ trường hợp các website có ít backlinks nhưng những backlinks đó được liên kết từ các website có PR cao hoặc backlink tốt. Bảng thống kê dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ về số backlinks cần thiết cho một website.
Bảng dữ liệu bên dưới được đánh số dữ liệu từ 1 đến 10 tương ứng với số điểm PR đạt được. Trục ngang cho thấy số lượng backlinks bạn cần phải có để đạt được số điểm PR tương ứng. Số lượng PR sẽ giảm bớt dần nếu backlinks xuất phát từ các trang có PageRank đặc biệt cao. Chẳng hạn, website của bạn muốn có điểm PR là 5, bạn cần phải có 3 backlinks từ các trang có PR là 6 hoặc là 101 backlinks từ các trang có PR 3.
Những số liên kết trên sẽ giải thích được sức mạnh từ các website có PR cao. Khi làm dịch vụ seo website thực chất nếu bạn có một website có PR tốt, bạn có thể bán những backlinks của mình cho những website có thứ hạng thấp hơn và mong muốn nhận được backlink từ bạn để cải thiện thứ hạng.
Số liên xếp hạng của PR được thực hiện bởi Google khoảng 3,4 lần trong một năm – là giá trị được tính toán từ 0 đến 10. Nhưng nội tại Google được tính toán dựa trên cơ sở thời gian thực để xếp hạng kết quả tìm kiếm. Và tại đây, thứ hạng của các website không phải là một số nguyên từ 0 đến 10.
Tuy nhiên, nếu bạn có những trang nội dung tốt, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm thì cho dù điểm PR của bạn thực sự thấp hoặc tệ hơn – bằng 0 thì bạn vẫn có cơ hội được đứng ở những vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

backlink như thế nào là tót cho dịch vụ seo website

Dịch vụ seo website Backlink ở website có cùng chủ đề:

Thật vậy, nếu dịch vụ seo website của bạn có backlink từ website có cùng chủ đề sẽ giúp cho nhiều người biết đến và có thể quan tâm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Đối với Google, những backlink như vậy sẽ có mức độ ưu tiên hơn những website mà không cùng chủ đề.
Ngoài việc hỗ trợ cho người dùng quan tâm và biết đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp khi đặt Backlink ở website có cùng chủ đề. Mà từ đó, Google sẽ đánh giá chất lượng website của bạn có chất lượng hay không dựa vào vị trí từ khóa mà bạn đang đứng.

Dịch vụ seo website Backlink ở website có ít link Out:

Khi mà một dịch vụ seo website mà có quá nhiều link out ra ngoài, khi đó giá trị (hay sức mạnh) của website đó cũng giảm đi nhiều. Nó cũng ví như 1 cái bánh gato vậy, nếu chỉ một mình bạn ăn nguyên chiếc bánh đó bạn sẽ rất no. Nhưng khi bạn mang chiếc bánh đó chia cho 10 người, thì có thể cả 10 người này đều sẽ ăn không đủ no. Vì thế, 1 website có càng ít link out thì giá trị mà nó mang lại sẽ rất lớn khi đó chất lượng backlink mang lại rất cao.

Backlink đặt ở trang chủ:

Thiết kế Website chuẩn seo nào cũng vậy, backlink ở trang chủ luôn là mạnh nhất và có giá trị lớn nhất. Bởi vì, mỗi khi người dùng truy cập vào 1 website thì họ sẽ truy cập vào trang chủ đầu tiên. Tất cả thông tin trên trang chủ sẽ làm cho họ quan tâm nhiều hơn, chú ý nhiều hơn. Khi đó, giá trị mang lại từ trang chủ là rất lớn, khi giá trị của trang chủ càng lớn thì mức độ ảnh hưởng đến trang con cũng có tác động vô cùng lớn.
Backlink đặt ở vị trí dễ nhìn thấy, dễ Click:
Theo như thói quen người dùng, thường họ sẽ xem từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Do vậy, cần phải đặt link ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ click. Ví dụ, khi ta đặt quảng cáo banner ở 1 trang web nào đó khi đặt ở vị trí bên trên hoặc 2 bên của website thì tỉ lệ người dùng sẽ chú ý và click vào cao hơn so với đặt ở cuối trang. Vi vậy, việc chọn lựa đặt vị trí backlink là rất cần thiết

Thiết kế website chuẩn seo Backlink trong content (Nội dung):

Chèn backlink trong nội dung là 1 yếu tố khá quan trọng trong việc điều hướng Bot Google, cũng như điều hướng người dùng. Nó giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên website bởi lẽ nó cung cấp thao tác nhanh hơn những nội dung, sản phẩm có thể hữu ích cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể tìm được sản phẩm, dịch vụ, hay nội dung hữu ích cho họ. Việc này nếu tối ưu tốt sẽ làm cho sức mạnh của website tăng lên rất nhiều.

Pagerank có được tăng khi làm dịch vụ seo website đi đặt backlinks
Rate this post

-Thể loại : Seo offpage -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ