» blog seo » Tin tức seo » Google PageRank Toolbar của domain chính thức bị google loại bỏ

Google PageRank Toolbar của domain chính thức bị google loại bỏ

Ngày hôm qua, 08/03/2016, Google đã thông báo chính thức: quyết định khai tử Google PageRank Toolbar khỏi trình duyệt Chrome.Người đứng đầu bộ phận chống và tìm kiếm SPAM của Google, Matt Cutts, cho biết trên Twitter ngày hôm qua rằng Google sẽ không cập nhật chỉ số Google PageRank trong năm nay.

xem thêm => Tìm kiếm từ khóa trên di động bắt đầu phổ biến hơn máy tính

Google PageRank Toolbar

Google PageRank Toolbar

Google PageRank Toolbar trong chính thức loại bỏ

Theo thông tin mới nhất từ công ty seo chúng tôi nhận được từ Search Engine Land, Google đã xác nhận với tờ báo mạng công cụ tìm kiếm này rằng Google sẽ loại bỏ Toolbar PageRank.

Điều đó có nghĩa rằng tất cả các công cụ hoặc trình duyệt đo lường chỉ số PageRank từ nay sẽ không còn hiển thị dữ liệu PageRank từ Google. Bạn sẽ không còn nhìn thấy giá trị này trong các công cụ phân tích số liệu website nữa.

Việc loại bỏ này có thể sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn. Trong vài tuần tới, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ dữ liệu nào về PageRank.

Google cũng nói thêm rằng công cụ tìm kiếm này vẫn sử dụng dữ liệu PageRank trong các thuật toán xếp hạng, nhưng những giá trị PageRank được hiển thị bên ngoài trên Toolbar sẽ bị ẩn đi hoàn toàn.

Google có giải thích rằng, họ vẫn sẽ sử dụng PR trong nội bộ thuật toán của họ, nhưng những giá trị hiển thị PR ở bên ngoài sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Sắp tới sẽ không nhìn thấy con số PR nữa nhé vậy là dù có Fake chúng ta có khi cũng không biết và con số đó sẽ dần bị mờ nhạt theo thời gian. Không lẽ chỉ số PA và DA dần lên ngôi?

Liệu loại bỏ chỉ số Google PageRank có ảnh hưởng đến dịch vụ seo website không?

Việc loại bỏ giá trị Google PageRank Toolbar ra khỏi Google Toolbar cho thấy rằng Google không còn mặn mà gì với giá trị này nữa và cũng có thể nó sẽ sớm không còn được coi là một trong những yếu tố quyết định thứ hạng của từ khóa trên trang SERPs, và nếu điều này thực sự xảy ra, nó sẽ trở thành cơn ác mộng cho các SEOer và các webmaster đã dầy công gây dựng cho mình các trang có giá trị PR cao.

Dù sao PR cũng là 1 tiêu cực của SEO, việc mua bán textlink để tăng pr đã quá dễ dàng cho nên mất đi tính công bằng, google bỏ cũng đúng, nhiều trang mới bài viết ít mà pr thì rõ là cao, còn những trang lâu năm, nhiều nội dung độc đáo thì pr thấp, pr đã không đánh giá đúng tầm của 1 trang web nên google cho về hưu non là phải.

Việc loại bỏ chỉ số Google PageRank đồng nghĩa dịch vụ seo website cũng thay đổi và việc quan trọng nhất hiện nay là content chất thì sẽ chóng lên top thôi.

Liên hệ công ty seo chúng tôi để được hỗ trợ

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra công ty seo chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook …

xem thêm => Đầu năm 2016 thuật toán thay đổi dịch vụ seo website tụt hạng nhiều

Google PageRank Toolbar của domain chính thức bị google loại bỏ
5 (100%) 5 votes

-Thể loại : Tin tức seo -Tab :

  • Thông tin liên hệ