» blog seo » Tin tức seo » Panda 4.2 được google cập nhật ảnh hưởng không nhỏ đến xếp hạng dịch vụ seo

Panda 4.2 được google cập nhật ảnh hưởng không nhỏ đến xếp hạng dịch vụ seo

Không biết các bạn có cảm nhận thấy điều gì thay đổi không, tuần trước Google đã tung ra bản Panda 4.2 và vì thuật toán Panda không tác dụng ngay lên các truy vấn, mà ta sẽ thấy nó từ từ ảnh hưởng, hiện tại cộng đồng SEO quốc tế đang theo dõi các diễn biến của thuật toán, đã có những trang làm dịch vụ seo từ khóa đang lên và các trang có dấu hiệu xuống !

thuật toán panda 4.2

Phiên bản 4.2 của thuật toán Panda đã chính thức được cập nhật gây ảnh hưởng lớn đến dịch vụ seo của các trang

Lần cuối cùng Google Panda được cập nhật đã là gần 10 tháng trước: Panda 4.1 cập nhật vào 25/9/2014. Đó là đợt cập nhật thứ 28, tôi có thể gọi đợt này là đợt cập nhật thứ 30 vì vào tháng 10 đã có một số biến động nhất định về thứ hạng.
Theo những gì mà tôi biết, sẽ có rất ít website làm dịch vụ seo nhận thấy ảnh hưởng của đợt cập nhật cuối tuần này bởi vì nó diễn ra hết sức chậm. Google chính thức công bố đã cập nhật và làm mới thuật toán Panda bắt đầu từ cuối tuần trước, nhưng sẽ mất nhiều tháng để kết quả tìm kiếm hoàn toàn được tung ra.
Google đã thông báo với trang báo điện tử về Search Engine: Search Engine Land rằng công cụ này đã tung bản cập nhật làm mới thuật toán Panda Google vào cuối tuần trước. Rất nhiều người trong các số bạn có thể không nhận thấy điều này vì bản cập nhật này đang được thực hiện một cách vô cùng chậm chạp.
Google cho biết bản cập nhật có thể mất vài tháng để hoàn toàn được tung ra và nó sẽ từ từ sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của tất cả trang web trên toàn thế giới, nhưng một số các trang web có thể không nhìn thấy một sự thay đổi đáng kể ngay lập tức nào.
Cho đến hiện nay, rất ít các webmaster đã nhận ra rằng Google đang cập nhật kêt quả thuật toán vào cuối tuần này. Có thể là do bản cập làm mới Google Panda này được tung ra rất chậm. Google nói rằng bản cập nhật này sẽ gây ảnh hưởng đến khoảng 2-3% của các truy vấn ngôn ngữ tiếng Anh.

Cơ hội mới cho một số người làm dịch vụ seo, hình phạt cho một số người khác

Đợi cập nhật mới nghĩa là những người đã từng bị phạt bởi Panda có cơ hội để thoát khỏi nó. Nếu bạn đã từng bị phạt bởi Panda thì có thể bạn không thấy được ảnh hưởng ngay lập tức của cập nhật, nhưng thứ hạng dịch vụ seo các từ khóa sẽ được cải thiện dần dần theo thời gian.

Đây không phải là cách mà thuật toán Panda được cập nhật, thông thường thì traffic từ Google luôn biến đổi lớn sau những đợt cập nhật Panda.

Panda 4.2 được google cập nhật ảnh hưởng không nhỏ đến xếp hạng dịch vụ seo
Rate this post

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ