» blog seo » Tin tức seo » Phân tích Dịch vụ seo website trên công cụ tìm kiếm google và bing

Phân tích Dịch vụ seo website trên công cụ tìm kiếm google và bing

Dịch vụ seo website  trên google vẫn còn chiếm lĩnh và có những thay đổi đáng kể

Không ai có thể phủ nhận rằng 2014 là một năm của những thay đổi lớn – gần như biến động ở tất cả mọi thời điểm – riêng với dich vu SEO. Trong khi vẫn còn một số thứ vẫn chưa được giải quyết với những thay đổi này, chúng ta vẫn phải chuẩn bị cho những việc sẽ xảy ra trong năm đến.

Mặc dù chúng ta không có quả cầu pha lê của các nhà tiên tri, chúng ta vẫn có thể học được rất nhiều từ những người xung quanh và đoán được các xu hướng quan trọng của tương lai. Với điểm này thì năm 2015 có vẻ là một năm ghi nhận một quá trình tiến hóa của các xu hướng hiện tại chứ không phải là xu hướng hoàn toàn mới.

Sau đây là một vài dự đoán về như những gì sẽ xảy ra với dịch SEO  website trên google  trong 12 tháng tới.

Thực trạng về Mobile trong dịch vụ seo website

Đã bao nhiêu lần bạn nghe nói về việc Mobile sẽ lật đổ Desktop trên thị trường tìm kiếm? Cho dù điều này sẽ xảy ra hay chưa xảy ra, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của một chiến lược dich vu SEO Mobile. Google đã nhấn mạnh trải nghiệm người dùng trên giao diện Mobile, thậm chí bổ sung tính năng “thân thiện với Mobile” vào thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình.

Tóm lại, nếu bạn vẫn chưa đặt nhiều nỗ lực vào cải thiện trải nghiệm của người dùng trên Mobile, bạn nên bắt đầu ngay từ bây giờ.

dịch vụ seo website google

Nội dung dịch vụ SEO website  sẽ trở nên độc lập

Một vài năm trước đây, Content marketing đã từng là cụm từ nghe có vẻ rất “triệt để” và bây giờ nó là một khái niệm chính thống cho bất kỳ chuyên môn Marketing nào. Tuy nhiên, đối với một số tổ chức, ít nhiều nó cũng đã ở dưới “ô dù” của dich vu SEO.

Như một phần của ngành công nghiệp tìm kiếm, Content marketing hay nội dung dịch vụ SEO website là thành phần riêng biệt, tách khỏi các yếu tố kỹ thuật của SEO.

Phát triển kỹ thuật SEO

Hiện nay, các yếu tố chiến thuật và kỹ thuật của SEO quan trọng hơn bao giờ hết nhưng chúng không cứng nhắc, đặc biệt là kể từ khi một số khía cạnh của kỹ thuật SEO không phải là những gì mà các doanh nghiệp hay khách hàng quan tâm.

Google Trends Webmaster đã sử dụng các ví dụ về HTTPS để minh họa điều này. Đa số người sử dụng Internet thậm chí không biết HTTPS là gì và nó khác với HTTP như thế nào nhưng nó cũng có thể tạo lợi ích gì đó cho một chiến lược SEO.

 “Ôm trọn” Facebook & Twitter

Khi Google dần dần có ít ưu thế hơn, dự kiến gã khổng lồ này có thể sẽ chú trọng hơn đến các hoạt động trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác.

Chắc chắn là Google+ có thể làm tốt việc này nhưng với những nỗ lực mạnh mẽ của nó, nó cũng không thể đạt được mức độ phổ biến trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Dịch vụ seo website cũng bắt đầu bùng nổ trên tìm kiếm bing

dịch vụ seo website bing

Bing sử dụng công nghệ dự đoán của nó để dự đoán những gì sẽ diễn ra trong năm tiếp theo, bao gồm tất cả mọi thứ từ thời trang cho đến ăn uống và bóng đá.

Sau khi nhìn lại những tìm kiếm hàng đầu trong năm nay, Bing tiếp tục dự đoán xu hướng tương lai trong năm 2015 sắp đến.

Bằng cách sử dụng các dự đoán công nghệ, Bing nói các thiết bị wearables( các thiết bị đeo trên người) sẽ là xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm tới, với những sản phẩm công nghệ hàng đầu như Apple Watch, Samsung Gear và Fitbit.

Bing đã tạo ra một trang trong đó dự đoán tất cả mọi thứ từ công nghệ đến giải thưởng, nhà thiết kế, thời trang, ăn uống, bóng đá, du lịch và wearables, với dự đoán phân loại theo khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Nam Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương.

Trong thời trang và ăn uống, Bing dự đoán áo cổ cao và món sốt hummus là 2 thứ phổ biến nhất ở Bắc Mỹ trong năm 2015. Đồng thời, ông lớn này cũng dự báo England Patriots sẽ phát triển hơn cả Green Bay Packers trong năm tới.

Chúng tôi đã liệt kê danh sách những sản phẩm công nghệ và wearables hàng đầu tại Bắc Mỹ trong năm 2015 theo dự đoán của Bing.

Dự đoán dịch vụ seo website công nghệ trong năm 2015 của Bing:

Wearables

Dịch vụ seo website Hỗ trợ cá nhân kỹ thuật số

Các thiết bị tự động trong nhà

In 3-D

Chơi game thực tế- ảo

Xếp hạng đầu tiên cho những dự đoán công nghệ hàng đầu ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương, công nghệ wearbales được dự đoán rằng bạn sẽ thấy những các thiết bị này nhiều nhất trong năm 2015.

Dự đoán thiết bị wearable strong năm 2015 của Bing:

Apple Watch

Các thiết bị Samsung Gear

Thiết bị Fitbit

Thiết bị Jawbone

Microsoft band

Phân tích Dịch vụ seo website trên công cụ tìm kiếm google và bing
Rate this post

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ