» blog seo » Thủ thuật seo » Phương pháp làm dịch vụ seo website bằng blog và phân bổ từ khóa

Phương pháp làm dịch vụ seo website bằng blog và phân bổ từ khóa

Với con số đáng gờm hơn 90% người dùng Internet để tìm kiếm trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào, vậy bạn có tự hỏi thương hiệu của bạn nằm ở đâu trên Google ? Đừng chỉ nghĩ đến việc thiết kế trang Web giá rẻ là bạn có thể kinh doanh nhé, để chúng tôi tư vấn cho bạn về Dịch Vụ Seo uy tín giá rẻ bởi một khi website của bạn đã đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa rằng khách hàng đến với bạn cũng sẽ tăng lên.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, với nhiều hợp đồng lớn nhỏ đã nhận về và hoàn thành xuất sắc, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn vị trí mong đợi nhất.

Sau đây công ty seo wish đưa ra những kinh nghiệm cho các bạn khi làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp định hướng về site dùng đễ hỗ trợ site chính bằng blog

dịch vụ seo uy tín

Bước 1: Thiết lập và số lượng khi làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Nếu bạn là một SEOer tự do không đội nhóm thì hãy giớ hạn năm site bằng năm mail khác nhau tốt nhất là 5 trang này không có bất cứ liên kết nào với nhau. Còn nếu bạn đã có đội nhóm thì tuỳ biết số lượng site thích hợp cho nhóm mình.

Bước 2 : Onpage cơ bản cho dịch vụ seo website

Tuy là site vệ tinh nhưng các bạn cũng nên có phần giới thiệu và thông tin liên hệ cho từng site những thông tin này có thể tuỳ biến khác nhau . Và một phần cũng không thể thiếu là breadcrumbs, sitemap, favicon …

Bước 3 : Xây dựng nội dung

Nếu bạn đã có một nguồn nội dung dồi dào thi cứ thế mà tiến hành cập nhật nội dung cho site mình , con trường hợp bạn chưa có ý tưởng về nội dung thì seoweb24h xin gợi ý dả dụ bạn đang tiền hành seo hàng loạt từ khoá về nhạc cụ như guitar, piano… thì bạn có thể tìm nguồn từ những sách có liên đến đàn guitar , …. để cập nhật nội dung cộng với các bài viết chất lượng trên các trang uy tính có nguồn rõ ràng , lưu ý mỗi ngày phải cập nhật cho đế khi site index nhanh.

Bước 4 : Xây dựng mạng xã hội

Phần mạng xã hỗi cũng là phần hỗ trợ không kém và blogpot cũng có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho chúng ta nhưng ở Việt Nam theo mình nên tập trung đánh mạnh về google+ , facebook, twitter vầ nếu bạn có hình ảnh đa dạng thì pinterest và flickr không thể thiếu về mạng xã hội hình ảnh .

Sau khi đã thực hiện cơ bản xong 4 bước trên và tất site đã bắt đầu hoạt động ổn định thì các bạn có thể tận hưởng được thành quả của mình rồi đấy.

Làm dịch vụ seo web chuyên nghiệp cần chú ý đến việc phân bổ từ khóa

dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Nói đến Dịch vụ seo web chuyên nghiệp đầu việc cần nghỉ đến phải là từ khóa để SEO, việc xác định và lựa chọn được từ khóa chuẩn để SEO là việc tối quan trọng. Xong, việc sắp xếp phân bổ từ khóa đó như thế nào trong bài viết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được về điều đó.

1. Từ khóa trong tiêu đề bài viết

Đây là một nơi vô cùng quan trọng để đặt từ khóa nên buộc phải có từ khóa cần Dịch vụ seo web chuyên nghiệp trong tiêu đề.Bởi vì những gì được viết bên trong thẻ sẽ hiện thị trên kết quả tìm kiếm của google. Tiêu để cần phải ngắn và từ khóa seo của bạn cần phải gần đầu dòng.
Bạn có thể tham khảo bài làm sao để tối ưu thể title cho SEO trong kỹ thuật SEO onpage nhé.

2.Từ khóa trong URL

Từ khóa trong url sẽ giúp rất nhiều.
Ví dụ trong link http:tenmien. com/ky-thuat-seo, Thì từ khóa “Ky thuat seo” la từ mà bạn muốn xếp hạng cao khi search. Bạn nhớ rằng những từ khóa không có trong trang bạn không được đặt lên URL.

3.Mật độ của từ khóa trên website

Bạn cần kiểm tra mật độ từ khóa. Từ 3-7% cho từ khóa seo là tốt nhất. 1-2% thì ít quan trọng hơn. Và bạn cần tránh mật độ từ khóa Dịch vụ seo website chuyên nghiệp trên 10% vì nó trông như bạn đang cố ý nhồi nhét từ khóa thay vì viết một văn bản mang tính tự nhiên.

4.Từ khóa trong anchor text

Từ khóa trong anchor text cũng rất quan trọng đặc biệt là anchor text của backlink, bởi vì nếu bạn có từ khóa anchor text từ trang website khác, điều này được xem như nhận một phiếu bầu từ trang này không chỉ về trang web của bạn nói chung mà cả về từ khóa seo của bạn.

5. Từ khóa trong các nhóm thẻ

Đây lầ vị trí mà từ khóa Dịch vụ seo web chuyên nghiệp của bạn cần xuất hiện nhiều. Nhưng bạn phải chú ý trong trang của bạn phải có nội dung cho các từ khóa này, Mỗi trang chỉ nên có 1 từ khóa chính nằm trong thẻvà 2-3 từ khóa liên quan nằm trong thẻ

6.Từ khóa trong tags

Con bọ của google không thẻ nào đọc được hình ảnh nhưng nó có thể đọc được đoạn mô tả cho hình ảnh trong tags , bởi vậy nếu bạn có hình ảnh trên web bạn cần thêm từ khóa vào tags

7.Từ khóa trong thẻ meta (Description, Keywords)

Rất ít quan trọng đặc biệt là với google. Yahoo! Và Bing thì vẫn dựa vào tiêu chí này, bởi vậy nếu bạn tối ưu cho Yahoo! hoặc Bing thì hãy điền đầy đũ cho tags này. Trong mọi trường hợp điền đầy đủ đều không gây anh hưởng gì

9.Từ khóa gần

Từ khóa gần thì vẫn được tính mặc dù nó ít quan trọng hơn từ khóa chính.
Ví dụ bạn cần Seo từ khóa “dịch vụ SEO” thì tại đoạn đầu bạn đặt câu “Giới thiệu dịch vụ làm SEO từ CunglamSEO” và đoạn số 3 bạn đặt câu “công ty SEO uy tín” thì 2 từ “Dịch vụ” và “SEO” được xem là từ khóa gần. Cách tính từ khóa gần này chỉ áp dụng khi bạn Seo một từ khóa được ghép từ 2 từ trở lên.

10. Cụm từ khóa

Ngoài các từ khóa cần Seo của bạn, Bạn có thể tối ưu hóa cho cụm từ khóa mà nó chứa những từ khóa cần SEO. Tốt nhất là bạn sử dụng những từ khóa phổ biến được gợi ý bởi google.
Ví dụ để Seo từ khóa “Công ty SEO” bạn có thể sữ dụng các cụm từ phổ biến trong nội dung của mình như “Công ty SEO chất lượng” hay “Công ty SEO uy tín” hoặc “Công ty SEO Hồ Chí Minh”,…

Phương pháp làm dịch vụ seo website bằng blog và phân bổ từ khóa
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ