» Kinh nghiệm seo » Phương pháp seo từ khóa lên TOP hiệu quả

Phương pháp seo từ khóa lên TOP hiệu quả

Phương pháp seo từ khóa là kĩ thuật mà không phải là điều mà bạn dễ dàng tìm thấy tại các khóa học ngắn hạn hay tại những trung tâm. Việc seo từ khóa phải phụ thuộc vào kinh nghiệm và tình hình thực tế của từng website để vạch ra chiến lược seo phù hợp nhất với từng loại riêng biệt.

Phương pháp seo từ khóa

Phương pháp seo từ khóa

Nắm rõ những phương pháp seo từ khóa này bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí.

Để có thể đưa từ khóa lên TOP trong thời gian ngắn là chuyện không đơn giản chút nào đúng không? Với những loại hình kinh doanh có sức cạnh tranh cao thì chắc chắn bạn sẽ cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức cho việc chăm chút cho từ khóa của mình.

Phương pháp seo từ khóa hiệu quả

Phương pháp seo từ khóa hiệu quả

Phương pháp seo từ khóa hiệu quả với các yếu tố

Cho dù bỏ bao nhiêu công sức nhưng nếu bạn không đảm bảo được các yếu tố này thì mọi chuyện đều là phí công, bạn sẽ vừa lãng phí nguồn lực và chi phí bỏ ra mà chẳng đem về hiệu quả. Hãy tham khảo kỹ càng các yếu tố dưới đây.

  1. Lựa chọn bộ từ khóa

Để việc seo từ khóa dễ dàng hơn bạn cần phải phân tích và lựa chọn bộ từ khóa sao cho phù hợp nhất với các tiêu chí: phù hợp với ngành hàng, mô tả đúng về website, từ khóa phổ thông, lượt tìm kiếm cao,… tuy nhiên bạn cũng cần phải xem xét thử các từ khóa ấy mức độ cạnh tranh có cao không? Các đối thủ cạnh tranh sử dụng từ khóa ấy có trên top không? Những công ty seo đầu ngành sử dụng từ khóa nào?…

  1. Tối ưu hóa website

Việc thiết kế website chuẩn seo là việc làm cần thiết mà người ta ưu tiên hàng đầu trong phương pháp seo từ khóa hiệu quả. Bạn muốn khách hàng vào thăm nhà bạn qua lời mời chào thì ngôi nhà của bạn phải thật hoàn thiện và thu hút thì mới có thể giữ chân khách hàng. Tối ưu hóa website chuẩn seo sẽ giúp bạn tạo được tín nhiệm của google và website của bạn sẽ được đánh giá là thân thiện với người dùng, điều này đồng nghĩa với việc từ khóa của website bạn sẽ được ưu ái nhiều hơn trong công cuộc đẩy từ khóa lên top.

seo content hiệu quả

seo content hiệu quả

  1. Nội dung website phải chuẩn

Nhồi nhét từ khóa để được ưu tiên tìm kiếm sẽ giúp bạn nhanh lên top nhưng thời gian dài sẽ bị đánh dấu spam, điều này thậm chí còn khiến cho website của bạn mất điểm. Việc chèn từ khóa phải hợp lý và có nội dung phù hợp với từ khóa và cung cấp thông tin bổ ích cho người tìm kiếm. Việc copy nội dung cũng cần xào nấu và chỉnh sửa hợp lý nhằm tạo nét riêng cho website, nếu bạn copy bài viết từ website tương tự thì bạn đang vô tình giúp đỡ cho website của đối thủ.

  1. Đi backlink về website chính

Kéo backlink từ những website con hay những diễn đàn lớn uy tín sẽ giúp lượt truy cập của website bạn tăng cao, hơn nữa là được giới thiệu từ nhiều website sẽ tạo độ tin cậy hơn cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Đặt anchor text

Anchor Text có thể hiểu đơn giản là một đoạn text link để liên kết từ web khác tới website của bạn để lấy backlink, bạn có thể hiểu nôm na nó chính là link có chứa từ khóa của bài viết của bạn. Ví dụ: bạn có từ khóa “seo giá rẻ” thì text link của bạn sẽ là “seo-gia-re” đây chính là anchor text của bạn.

Phương pháp seo từ khóa sẽ không hoàn thiện nếu không áp dụng đặt anchor text, nó sẽ giúp việc tối ưu hóa công cụ hỗ trợ seo cho bạn.

Bên cạnh đó còn có Yoast Seo hỗ trợ cho việc tối ưu SEO cho bài viết của bạn, chỉ cần thực hiện việc tối ưu này thì bài viết của bạn sẽ được ký duyệt nhan0h hơn, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm SEO thì đây là công cụ hỗ trợ đơn giản mà tốt nhất cho bạn.

Hỗ trợ SEO theo yêu cầu tại hồ chí minh
Công ty Seo Việt Chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp SEO hiệu quả nếu bạn còn đang thắc mắc hay cần đội ngũ SEO chuyên nghiệp hỗ trợ bạn hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất các dự án kinh doanh của bạn.

Phương pháp seo từ khóa lên TOP hiệu quả
5 (100%) 7 votes

-Thể loại : Kinh nghiệm seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ