» blog seo » Phương pháp SEO website mới hiệu quả bền vững dành cho bạn

Phương pháp SEO website mới hiệu quả bền vững dành cho bạn

Cách làm SEO website hiệu quả nhất được đúc rút trong quá trình mình thực hiện các dịch vụ seo.Bài viết này mình chia sẻ về 8 cách làm seo website hiệu quả Các phương pháp seo web hiệu quả này hoàn toàn khác so với các chiến lược phát triển Websites theo hướng nội dung là chiến lược nhằm dần dần thu hút những editorial links.

Vài vấn đề thường gặp với lựa chọn từ khóa:

– Một số người sử dụng các từ ngữ chuyên ngành của để làm Seo hơn là tập trung vào những gì người dùng thực sự tìm kiếm.

Công ty seo uy tín

– Đôi khi từ có một ý nghĩa thường được sử dụng theo các cách khác nhau theo mong muốn để nâng cao lưu lượng traffic “theo ước tính” và giảm thiểu mức độ cạnh tranh, tuy nhiên nó không thực sự mang lại doanh số bán hàng bởi vì nó không mang đến lợi ích cho người dùng khi tìm kiếm. Điều này đặc biệt đúng cho những từ ngắn (ví dụ: bức ảnh, cam, laptop).

Một số người sử dụng những từ khóa chung chung nhưng có sự phù hợp và có độ cạnh tranh để làm Seo, tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm (SEO) chính là một ví dụ tốt về việc này. Chúng ta có thể thấy rất nhiều đối thủ cạnh tranh luôn muốn có lưu lượng truy cập cần thiết nhưng lại không quan tâm đến những từ khóa kiểu như vậy.

Hãy làm SEO trên nhiều ngôn ngữ

Vấn đề nghe có vẻ mơ hồ. Bạn có thể xác định được bao nhiêu website tiếng Trung, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Hàn Quốc…? Hiện có hàng nhiều ngôn ngữ khác nhau và nếu bạn biết tận dụng tốt tối đa sự đa ngôn ngữ, bạn có thể sẽ chiếnthắng lớn trong công cuộc SEO của mình. Ví dụ đơn giản: Bạn không thể vượt qua, hầu như không thể, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp bằng từ khóa “Good SEO”, vì có quá nhiều đối thủ giỏi làm việc này. Khi đó bạn nên nghĩ ngay đến phương án tiếng Việt. Và khi đó “SEO hàng đầu” sẽ là một minh chứng cụ thể cho việc biết tận dụng ngôn ngữ. Bạn có thể lên rất nhanh với từ khóa tương tự.

SEO bằng hình ảnh/ Images

Không như trước đây, hình ảnh ngày càng trở nên quan trọng và các chuyên gia của Google luôn biết điều đó. Hình ảnh trực quan và sinh động, số lượng người tìm kiếm dịch vụ hình ảnh ngày càng tăng, cụ thể là trong Google Image Search. Nếu bạn tối ưu và đưa được hình ảnh trên website của mình trong top đầu kết quả tìm kiếm của người dùng, đó sẽ là thắng lợi lớn. Bởi đôi khi, nhiều SEOer chỉ chú trọng vào SEO text, từ khóa mà không chú trọng đến mảng này. Đây có thể là lợi thế của bạn chăng nếu bắt đầu sớm.

Nội dung là cách để seo web hiệu quả nhất

Nội dung quan trọng nhất khi làm seo,Cho nên nếu bạn chưa sử dụng Webmaster tool thì bạn đang lãng phí một công cụ đầy giá trị google cung cấp cho bạn. Với google Webmater tools bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe website, các vấn đề phát sinh cần khắc phục, cải thiện website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm cũng như nguời dùng.Tạo các bài viết có nội dung liên quan đến các từ khóa bạn SEO, trong bài viết bạn khóe léo chèn keys anchors và bạn submit đến các trang Article directories, post lên các blog, mạng xã hội ảo, forum…. Và tất nhiên bạn sẽ có một số backlink giá trị.

Quảng cáo mạnh mẽ

Một số trang web vẫn còn quá non trẻ để xếp hạng cạnh tranh với các site khác khi có cùng một từ khóa hay nội dung đề cập. Tuy nhiên, các site mới này có thể liên hệ gián tiếp với những khách hàng tiềm năng của mình bằng cách đặt các banner quảng cáo trực tuyến trên các trang web nổi tiếng mà có cùng nội dung đề cập với site của mình. Đây là một kỹ thuật sử dụng rộng rãi bởi phương tiện truyền thông. Ví dụ các trang web cung cấp các điểm quảng cáo trên trang web của họ, đó là nơi bạn có thể thực sự mượn thứ bậc xếp hạng của họ. Khi bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia với họ!

 Các yếu tố giúp tăng độ Trust cho Website

1. Gia tăng số lượng backlink.
2. Gia tăng số lượng domain trỏ tới website.
3. Gia tăng lượng liên kết liên quan đến nội dung website.
4. Gia tăng chất lượng backlink
5. Gia tăng nút +1
6. Gia tăng lượng khách truy cập vào site
7. Gia tăng thời gian onsite.
8. Gia tăng số lượng pageview
9. Gia tăng số trang ghé thăm trên một lần truy cập
10. Giảm lượng bound rate
11. Gia tăng lượng khách trở lại
12. Gia tăng lượng từ khóa xuất hiện trên top 10
13. Gia tăng sự hiện diện trên các trang mạng xã hội.
14. Gia tăng Page Rank, Domain authority, Page links, Page Authority
15. Gia tăng lượng nội dung hữu ích trên trang.

Phương pháp SEO website mới hiệu quả bền vững dành cho bạn
Rate this post

-Thể loại : blog seo -Tab :

  • Thông tin liên hệ