» QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO CỦA CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO CỦA CHÚNG TÔI

Một quy trình làm seo chuyên nghiệp sẽ cho bạn một thương hiệu bền vững trên internet. Quy trình làm SEO được chúng tôi update liên tục phù hợp với thuật toán của bộ máy tìm kiếm Google nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. So với quy trình làm SEO chuẩn, chúng tôi có thể thay đổi chỉnh sửa để phù hợp với từng dự án.

ĐỂ LÀM DỊCH VỤ SEO TỐT

Để làm SEO tốt đòi hỏi SEOer phải có quy trình SEO chuẩn, việc này giúp SEOer dễ dàng hơn với công việc của mình, giúp website phát triển một cách tốt và bền vững nhất, dưới đây là quy trình SEO một website chuẩn hóa thuộc về thiết kế web mobile chuẩn seo

quy trình seo

1) MEET

– Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp bạn

– Đánh giá cấu trúc, nội dung website, pagerank…

– Nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, đưa ra giải pháp SEO phù hợp.

– Phân tích đối thủ đối thủ cạnh tranh với các từ khóa do khách hàng yêu cầu. Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

– Phân tích số lượt tìm kiếm hàng tháng của các từ khóa trên.

2) PLAN

Nghiên cứu và phân tích từ khóa: nhiệm vụ trong bước này là bạn phải tìm được một bộ từ khóa tối ưu với tiềm lực của mình nhất: lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh, thứ hạng hiện tại, tỷ lệ chuyển đổi và phù hợp với khả năng tài chính, và trình độ SEO. Để làm được việc này bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ như google keyword planner, các tool check thứ hạng nhưng quan trọng nhất là kiến thức về marketing và nghiên cứu thị trường tốt. Sau khi phân tích đưa ra bộ từ khóa cần Seo

3) DESIGN

Hãy biên tập, tối ưu nội dung các bài viết cần seo: Để bạn có thể seo bài viết đó với nhiều từ khóa chính và phụ nhưng phải đảm bảo các yếu tố như chất lượng bài viết, sự độc đáo, cuốn hút người đọc, trong bài viết bạn nên có hình ảnh hoặc video minh họa cho nội dung bài viết. Đặc biệt chính tả cho anchor text cho từ khóa đặt link là rất quan trọng và phải trỏ về đúng trang đích, lưu ý cả dấu cách nữa.

Mật độ từ khóa (Density): Đây cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong SEO Onpage, mật độ từ khóa bạn muốn đẩy được bố trí một cách hợp lý theo tỷ lệ, vị trí trong bài viết sẽ có tác dụng rất tốt trong việc khai báo với bot về mục tiêu bài viết bạn muốn hướng tới.

Hãy tạo thói quen cho google bot bò vào website của mình bằng cách mỗi ngày hãy đăng một hai bài mới: có thể đó là bài tin tức, chia sẻ, v..v.. tùy lĩnh vực của bạn. Và trong bài viết này hãy đặt 2 liên kết nội bộ các từ khóa bạn cần đẩy.

4) DEVELOP

a/ Tối ưu Code:

– Xây dựng hoặc chỉnh sửa bố cục website

-Tối ưu hóa mã nguồn: Thẻ tiêu đề, Thẻ mô tả, Hình ảnh, Thẻ H1,…H6, Xử lý liên kết nội bộ, Thẻ p, Sử dụng CSS, Sử dụng Javascript, Tối ưu hóa URL, Xử lý lỗi không tìm thấy trang ( lỗi 404), Tích hợp công cụ đánh dấu website lên các mạng xã hội, Tăng tốc độ tải website, Dung lượng của trang web (pagesize), Chuẩn W3C.

b/ Tối ưu nội dung:

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề

– Tối ưu hóa thẻ mô tả

– Tối ưu hóa hình ảnh

– Xử lý mật độ từ khóa trên trang

– Hướng dẫn khách hàng tối ưu hóa nội dung:

Viết bài, chỉnh nội dung từ các nguồn trên Internet

Bài viết chứa nội dung liên quan

Tần suất cập nhật bài viết

Mật độ từ khóa trong nội dung

Bài viết chứa nội dung hấp dẫn

– Tạo Sitemap và submit vào webmaster tools.

6) TESTING

– Sử dụng từ khóa chủ đạo làm anchor text

– Độ phổ biến của liên kết(số lượng và chất lượng)

– Nguồn liên kết đa dạng(phổ biến được IP)

– Liên kết từ các trang có độ tin tưởng cao

– Liên kết từ những trang có PR cao

– Từ khóa chủ đạo làm anchor text trong liên kết nội bộ

– Cấu trúc link website: 15 cấp độ liên kết website và 5 cấp độ liên kết bài viết

– Phổ biến liên kết trong liên kết nội bộ

– Liên kết qua lại giữa các trang trong cùng một site

– Những điều cần tránh trong liên kết:

– Sử dụng từ khóa có nội dung không liên quan đến nội dung của trang liên kết tới.

– Sử dụng từ khóa quá dài

– Liên kết đến các trang không tồn tại: 404

– Thay đổi cấu trúc liên kết

– Các cấp độ liên kết trong một bài viết:

– Link về trang chủ

– Link về trang category

– Link về sitemap

– Link về tag

– Link về các bài viết liên quan

6) LAUNCH

– Sau một quá trình các bạn thực hiện bốn giai đoạn trên, thì cũng đến lúc các bạn phải nhìn lại công việc một cách tổng thể để đưa ra những nhận định , đánh giá và phán đoán cho các công việc đã đang và sẽ làm.

– Bạn sẽ kiểm tra lượng Traffic hàng ngày, thứ hạng của bộ từ khóa xem hệ thống từ khóa đó đang nằm ở vị trí nào, đã đạt yêu cầu so với tổng tiến độ mình đặt ra hay chưa.

– Dựa vào các phân tích Website của bạn để có thể dự đoán thứ hạng và cách làm mà bạn sẽ thực hiện nhằm cải thiện thứ hạng. Nếu cách làm của bạn đang thực hiện có hiệu quả tốt thì việc đưa ra phương án để nâng cao thứ hạng Website và xác định mục tiêu tiếp theo cho nó sẽ bớt đi phần nào khó khăn so với việc Website của bạn chưa có nhiều tiến triển sau khi đã hoàn thành bốn bước trên.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO CỦA CHÚNG TÔI
2 (40%) 1 vote

Ngày cập nhật: 07/04/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]