» Kinh nghiệm seo » Đâm đầu vào seo từ khóa khó hay thông minh chọn seo từ khóa dễ

Đâm đầu vào seo từ khóa khó hay thông minh chọn seo từ khóa dễ

Hiện nay có rất nhiều bạn đang học seo từ khóa website, đang gặp phải vấn đề là nên seo từ khóa khó hay chọn seo từ khóa dễ. Nếu bạn vẫn đang phân vâng vấn đề này hãy cùng công ty seo chúng tôi tìm cách giải quyết

xem thêm=> Cập nhật mobile first từ cổ máy tìm kiếm google

seo từ khóa khó

seo từ khóa khó

Seo từ khóa khó hay từ khóa dễ

Hãy cùng chúng tôi phân tích qua ví dụ seo từ khóa nhé: Thằng bạn tôi nó ngồi cầy từ khoá khó “cong ty seo“, với hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng để hốt về hàng chục đô / ngày, nhưng tốn tận 2 tháng thì đạt được top google, trong khi đó tôi chọn hàng trăm từ khoá dễ và cũng cầy khoảng từng ấy thời gian, cũng hốt được số lượng tương có khi còn nhiều hơn con số của thằn bạn tôi. Nhìn chung lại công việc seo của hai thằn cũng không có gì khác biệt, chỉ qua là độ cạnh tranh của từ khóa sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn.

Bài toán mà hai người bạn trên cùng nhau giải ấy là tìm lượt tìm kiếm và lượng truy cập khách hàng, và muốn có lượt truy cập thì phải có từ khoá lên top, mà muốn lên top thì một là bạn chọn từ khoá khó và có nhiều truy cập, cách còn lại là gom lượt truy cập từ các từ khoá ngách. Vậy đâu là cách seo từ khóa hợp lí. Đâu là cách lựa chọn seo thông minh?

Cách seo từ khóa khó

Để thực hiện việc seo tư khóa khó bạn cần thực hiện các bước sau:

– Viết một bài viết có chứa từ khóa khó

– Sau đó viết thêm 10 bài viết chứa từ khóa liên qua tới từ khóa khó.

– Tiếp theo tiến hành đi backlink ở khắp nơi. Cần kiếm thật nhiều backlink xịn trỏ về website chính của mình

– Xây dựng thêm vào chục site vệ tinh trỏ thẳng về luôn.

seo từ khóa bằng việc xây dựng backlink

seo từ khóa bằng việc xây dựng backlink

Công việc này cần phải làm thường xuyên cứ chăm chỉ trỏ về, viết bài, trỏ về, còn ở trên trang thì cứ làm đều đều khoảng tuần 2 bài viết là ổn. Sau khoảng 2 tháng từ khoá cực khó đứng trong hàng ngũ top 10, sau đó leo thang lên top 1, nó dừng và chơi với từ khoá dễ.

Cách seo từ khóa dễ, độ cạnh tranh thấp

Cách seo từ khóa dễ, đây là cách nhiều bạn vẫn thường hay làm nhất, là gom lượng truy cập bằng các từ khoá dễ,  dựa vào nhiều công cụ phân tích từ khóa và tìm ý tưởng sau đó gom lại danh sách từ khoá dễ, ước lượng truy cập cụ thể sau đó viết bài với từ khoá dễ, viết nội dung bài viết từ khóa dễ ít nhất cũng phải 800 từ trở lên!

Các từ khoá dễ thì thường bài viết đạt yêu cầu là nó đã muốn lên rồi, chưa cần phải SEO hay backlink gì cho cam !

Danh sách từ khoá dễ để gom truy cập cực kỳ dài, và phải kiên trì lắm thì mới chơi hết bằng ấy trong vòng 1 tháng, hoặc hai tháng, tuỳ sức của bạn. Tuy nhiên, đổi lại là lượt truy cập tăng đều, ổn định và tốt cho trang, vì lượng bài viết khổng lồ thay vì lượng backlink khổng lồ, nên các thuật toán của Google chả làm gì được !

Vì vậy qua hai bước làm trên, sau khi đọc xong bạn đã rút ra bài học kinh nghiệm cho chính mình chưa? Nếu vẫn chưa làm được hay còn gặp khó khăn gì trong quá trình seo website của mình. Hãy liên hệ ngay với công ty seo uy tín Seo Việt chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ công ty Seo Việt

Khách hàng muốn tìm công ty seo Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ với công ty seo Việt chúng tôi theo thông tin cụ thể, nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những giải pháp seo tốt nhất hiện nay.

xem thêm=> Dịch vụ quảng cáo website uy tín

Đâm đầu vào seo từ khóa khó hay thông minh chọn seo từ khóa dễ
5 (100%) 9 votes

-Thể loại : Kinh nghiệm seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ