» Thiết kế website chuẩn seo » Thiết kế website chuẩn seo cho doanh nghiệp

Thiết kế website chuẩn seo cho doanh nghiệp

Ngày nay thời đại công nghệ thông tin đang lên ngôi các dịch vụ thiết kế website đang phát triển, người sử dụng smartphone tăng lên.

Gói thiết kế website chuẩn seo  cho doanh nghiệp, website sẽ đáp ứng được lượng thông tin và sản phẩm cập nhật lớn, dễ dàng tìm kiếm với tính năng tìm kiếm trong site. Dưới đây là một số tính năng mà website cho công ty, doanh nghiệp cần có để quý khách hàng tham khảo.

Module Mô tả
1 Module Sản Phẩm Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổitheo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog.
2. MModule Bài viết Module cho phép chia nhỏ thành 02 cấp với nhiều loại tin khác nhauví dụ tin thị trường, tin tuyển dụng, tin tức công nghệ, thông tin khác…
3. Module Video Module video cho phép khách hàng đăng các video giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.
4. Module Liên hệ Module giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp,được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.
5. Module Slideshow Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slidenhằm tạo sự ấn tượng cho những thông tin quan trọng.
6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàngkhi viếng thăm website.
7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website
8. Module hỗ trợ trực tuyến – Không giới hạn nick Yahoo và Skype.
9. Module quảng cáo: – Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website
11. Module Tiện ích tìm kiếm Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong websitethông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

Thiết kế website cho doanh nghiệp chuẩn seo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình thiết kế website chuẩn seo doanh nghiệp đã bổ sung các công cụ hộ trợ seo và tối ưu website của bạn giúp website của bạn tăng hạng nhanh chóng và sẽ nằm trong Top 10 kết quả tìm kiếm của Google

Ngoài dịch vụ Thiết kế website cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:

Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết Kế Website trọn gói

Thiết kế Website Joomla

Thiết Kế Website bán hàng

Thiết Kế Website công ty

Thiết kê website giá rẻ cho doanh nghiệp

Thiết kế website Nhà Hàng, Khách Sạn

Thiết kế website thương mại điện tử

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp Qúy Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng hệ:

HOTLINE: Mr.Công Ba: 090.7735.456 – 096.6934307 để được tư vấn miễn phí.

SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Thiết kế website chuẩn seo cho doanh nghiệp
Rate this post

Ngày cập nhật: 31/03/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]