» Thiết kế website chuẩn seo » Thiết kế website chuẩn seo Nhà Hàng, Khách Sạn

Thiết kế website chuẩn seo Nhà Hàng, Khách Sạn

Thiết kế website khách sạn là gói website dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn muốn tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà chưa thiết kế website nhà hàng, khách sạn thì không khác nào “bắn nhau mà không mang theo súng”.

Trong quá trình hội nhập theo xu hướng ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm thông tin du lịch, khách sạn, nơi họ chưa từng đặt chân và dự định tới nghĩ dưỡng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy,việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất đễ khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn.

Gói thiết kế website cho nhà hàng, khách sạn, website sẽ đáp ứng được lượng thông tin và sản phẩm cập nhật lớn, dễ dàng tìm kiếm với tính năng tìm kiếm trong site. Dưới đây là một số tính năng mà website cho nhà hàng, khách sạn cần có để quý khách hàng tham khảo.

Module Mô tả
1. Thiết kế đồ họa, giao diện: – Thiết kế giao diện đẹp có Flash, Jquery.
2. Module giới thiệu khách sạn: – Trình bày thông tin giới thiệu về khách sạn, lịch sử hình thành, năng lực cung ứng,giải thưởng đã đạt được, phương châm dịch vụ, …
3. Module tin tức sự kiện: – Đăng tải tin tức, bài viết, thông tin lên website.- Hệ thống tin bài đựợc phân loại theo danh mục, chủ đề.

– Tính năng đánh dấu, hiển thị tin bài nổi bật lên ngay trang chủ website

4. Loại phòng và giá phòng – Hiển thị loại phòng  và giá phòng.
5. Module Gallery ảnh khách sạn: – Thư viện hình ảnh được tích hợp vào website và cung cấp nhiều hiệu ứng slide show cho thư viện,nơi chia sẻ ảnh trực tuyến, được chia thành nhiều danh mục khác nhau, hình ảnh hoạt động, hình ảnh giải trí, ảnh vui chơi…..
6. Module dịch vụ: – Hiển thị các dịch vụ của khách sạn như spa, giặt là,…
7. Module Đặt phòng trực truyến – Cho phép khách đặt phòng trực tuyến sau khi đã khai báo đầy đủ cácthông tin như ngày nhận,

trả phòng, loại phòng, số người, số phòng muốn đặt, phương thức thanh toán,…

8. Module hỗ trợ trực tuyến – Không giới hạn nick Yahoo và Skype.
10. Module quảng cáo: – Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website
11. Module tiện ích thông tin tự động: – Cung cấp thông tin về tỷ giá ngoại tệ, vàng, thời tiết, bản đồ, …được cập nhật, hiển thị từ những nguồn tin cậy.
12. Module bộ đếm số ngườitruy cập website: – Chức năng hiển thị các số liệu thống kê truy cập đến website.Tống số lượt khách hàng đã truy cập và đến thăm website.

Hiển thị số người đang online và đang truy cậpwebsite

– Số liệu thống kê có thể phản ánh hiệu quả vận hành của website.

Các số liệu thống kê có thể được lưu lại để tạo ra báo cáo vận hành khi cần

13. Module Liên kết Website: – Cho phép liên kết tới các website đối tác
14. Module Liên hệ: – Hiển thị thông tin của Doanh nghiệp để khách hàng có thể liên hệ đến khi cần như:Tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thư điện tử, địa chỉ website,…

– Khách hàng có thể gửi thông tin liên hệ qua Form dựng sẵn:

Thông tin khách hàng, tiêu đề và nội dung liên hệ, yêu cầu, góp ý,… Thông tin từ khách hàng được tự động gửi đến email của người quản trị website

15. Bộ công cụ quản trị hệ thống website: – Đăng nhập, đăng xuất hệ thống- Quản lý người dùng (Quản lý thông tin người dùng; Phân quyền truy cập hệ thống;

Tài khoản đăng nhập; Đổi mật khẩu)

– Các công cụ quản trị nội dung các chức năng thuộc website.

16. Tích hợp hệ thống SEO(tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): Hệ thống tự động quảng bá website có kết quả hiện thị tốt nhất trên các máytìm kiếm như Google, Bing…

Ngoài dịch vụ Thiết kế website Nhà Hàng, Khách Sạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:

Thiết kế Website PHP

Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết Kế Website trọn gói

Thiết kế Website Joomla

Thiết Kế Website bán hàng

Thiết Kế Website công ty

Thiết kê website giá rẻ cho doanh nghiệp

Thiết kế website Nhà Hàng, Khách Sạn

Thiết kế website thương mại điện tử

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp Qúy Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng hệ:

HOTLINE: Mr.Công Ba: 090.7735.456 – 096.6934307 để được tư vấn miễn phí.

Seo Việt là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Thiết kế website chuẩn seo Nhà Hàng, Khách Sạn
Rate this post

Ngày cập nhật: 30/03/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]