» blog seo » Thủ thuật seo » Thủ thuật làm dịch vụ seo website hiệu quả 2016

Thủ thuật làm dịch vụ seo website hiệu quả 2016

Nói đến thủ thuật làm dịch vụ SEO webite thì đây là chủ đề rất nóng từ trước tới nay. Vì mỗi một tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào khi thiết kế website chuẩn seo, cũng tìm mọi cách để web của mình được nhiều người biết đến, giúp họ có nhiều khách hàng, đối tác hơn. Và để làm được điều này, tôi xin giới thiệu tới các bạn một số thủ thuật SEO mới nhất, giúp các bạn thành công trong lĩnh vực SEO.

Làm dịch vụ seo website nội dung là “vua”

Nội dung là những gì làm cho bạn nổi bật giữa không gian tìm kiếm trực tuyến đông đúc, thủ thuật Seo website cũng luôn chú trọng điều trên. Wikipedia thường được đánh giá cao (nếu không phải là cao nhất) của nội dung phong phú của nó.
Truy cập vào một cách dễ dàng và nhanh chóng
Google đánh giá thấp website không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Đó là nguyên tắc đơn giản và phù hợp với xu hướng hiện tại, cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin trên các thiết bị di động, đặc biệt là khi đối với nhiều người, một điện thoại thông minh là công cụ đầu tiên (đôi khi chỉ) để truy cập internet. Nó là như vậy, tốc độ tải trang là yếu tố rất quan trọng.

dịch vụ seo website

Làm dịch vụ seo websit không nên Hidden Text

Thủ thuật này nhằm che giấu văn bản trên trang web khiến cho công cụ tìm kiếm sẽ nhập vào danh mục (nhằm mục đích tăng xếp hạng), những người truy cập sẽ không thấy được. Ví dụ đơn giản nhất chính là việc biến đổi văn bản màu trắng trên nền trắng.

Thủ thuật này dựa trên vài thứ đơn giản như các thẻ trong HTML, những kiểu CSS hoặc Javascript nhằm thay đổi trang web. Bất kể thủ thuật này tinh vi đến đâu nó cũng vẫn bị phát hiện dưới một vài chi tiết nhỏ.

Không nên mua backlink khi làm dịch vụ seo website

Chính những điều này có thể khiến website của bạn bị dính thuật toán. Để khắc phục điều này, bạn cần xây dựng nội dung; tạo tín hiệu từ mạng xã hội; kéo traffic và đi link bằng tay để đa dạng anchortext, đa dạng backlink bằng từ khóa chính, từ khóa mở rộng, full url…

Nội dung không có gì nhiều hoặc không được cập nhật thường xuyên.

Số lượng Domain trỏ về site quá ít.

Anchortext và backlink không được đa dạng.

Lượng traffic quá thấp.

Thiếu sự chia sẻ mạng xã hội Facebook, Twitter, G+…

Tuy nhiên theo quan điểm của mình thì đây là 1 từ khóa DỄ. ( cái này thú thật là sau này mình mới tìm hiểu, còn khi mình bắt đầu làm từ khóa này thì 100% là do sở thích, không hề biết đánh giá )

Trong thực tế, không phải ai làm SEO cũng dc làm trên website có domain trùng keyword, nhiều khi khách hàng tìm tới mình, rồi ném cho mình cái website với cái domain và keyword hoàn toàn chả liên quan, chả lẽ mình bảo “chị ơi bên em chỉ SEO website có domain trùng keyword”

Thiết lập liên kết nội bộ (internal link)

Theo các chuyên gia tư vấn SEO, có lẽ không có chiến lược nào cơ bản hơn cho SEO bằng việc liên kết nội bộ, đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể đẩy lượng truy cập vào các trang mà bạn mong muốn và cũng là cách đẩy thứ hạng trên kết quả tìm kiếm một cách đơn giản nhất mà ngay cả những người viết nội dung vẫn có thể làm được thông qua các editor.

Bạn cần phải chuẩn hóa việc tạo liên kết nội bộ khi tạo những trang nội dung mới. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên liên kết (link) các trang nội dung tham khảo khác bằng chữ. Các từ trỏ đến một trang càng tương thích với nội dung trang đó cung cấp bao nhiêu sẽ giúp cho các trang web của bạn có thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm khi người đọc tìm đến bạn thông qua các công cụ tìm kiếm đối với những từ khóa mà bạn tạo ra thông qua các liên kết nội bộ này. Tất cả các liên kết trong nội dung bài viết này là một ví dụ về liên kết nội bộ.

Hãy chắc chắn rằng các liên kết của bạn là tương thích, đồng thời bạn không nên gạch dưới các từ hay cụm từ được link vì sẽ gây khó chịu cho người đọc.

Nội dung trung lặp trong dịch vụ seo website

Như trong một số bài viết về nội dung trung lặp trên công ty seo wish mà các bạn có thể tham khảo thêm :

Nội dung kép và phương pháp phát hiện mới của Google

Phỏng vấn Matt Cutts về trùng lặp nội dung

Thảo luận Webmaster sau phỏng vấn Matt Cutts về trùng lặp nội dung

Có hai cách tạo ra nội dung kép:

Nhiều Webmaster cố tình tạo ra các trang doorway, trang web với nội dung tương tự, thậm chí hoàn toàn giống trang gốc. Các trang này được trình bày theo nhiều cách khác nhau nhằm quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Nhiều khi, trong cùng một trang Web, cùng một nội dung sẽ xuất hiện tại nhiều trang khác nhau (đường dẫn URL khác nhau). Ví dụ, cùng một nội dung của Blog có thể tìm thấy trong phần liên kêt tới bài viết, thể loại, lưu trữ, RSS và trên trang chủ.

Vấn đề với nội dung kép là Google luôn muốn mang lại cho người tìm kiếm nhiều lựa chọn về nội dung, ví thế Google chỉ chọn ra một trang duy nhất trong số các nội dung trùng lặp. Bởi thế nội dung trùng lặp làm lãng phí thời gian của các máy tìm kiếm và làm tốn băng thông máy chủ Web của bạn. Và đôi khi kết quả hiển thị trên trang tìm kiếm lại không phải là phiên bản nội dung mà bạn muốn người dùng tiếp cận.

Bạn phải làm gì để tránh nội dung trung lặp ? Hãy tham khảo các bài viết về nội dung trùng lặp ở trên và tìm cách giảm bớt chúng. Ngoài còn có một số công cụ giúp bạn chỉ ra phiên bản cần thiết phải đánh chỉ số trong khi loại trừ các phiên bản phụ đi kèm.

Thủ thuật làm dịch vụ seo website hiệu quả 2016
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ