» blog seo » Thủ thuật seo » Tìm hiểu cách ngăn chặn spam trên google analytics

Tìm hiểu cách ngăn chặn spam trên google analytics

Bạn đã biết cách ngăn chặn spam hay chưa? Tiếp theo con số của Google về xu hướng kiếm tìm của các bạn trong năm 2017, các bạn Google tiếp tục nhận được báo cáo tiếp theo của công cụ tìm kiếm này về xu hướng webspam ảnh hưởng đến dịch vụ seo website trong năm qua (webspam trends).

Nhìn chung, xu thế này không quá xa lạ đối với chúng ta, không những thế, việc đánh giá rõ hơn về phương tiện tìm kiếm này tìm hiểu như thế nào về spam mang thể giúp cho các SEOer giảm thiểu bị phạt bởi công cụ kiếm tìm này, và thậm chí mua ra các cách để lách luật phương tiện kiếm tìm này.

xem thêm:=> Tại sao google có tiếng nói với cộng đồng seoer?

cách ngăn chặn spam

cách ngăn chặn spam

Thống kê về webspam và tìm cách ngăn chặn spam của Google analytics

+ Spam dịch vụ seo website trong năm 2016 tăng trưởng mạnh và đột biến webspam trends

+ Năm 2016 vừa rồi là 1 năm đánh dấu sự bùng nổ của webspam, sở hữu sự tăng trưởng đột phá về số lượng trang web bị hack và các trang webspam:

. Tăng 180% số lượng những các trang website hack so có năm 2014
. Phát triển rất to về các trang mang nội dung ngắn, fake hoặc không tạo được trị giá cho người dùng.
. 4,3 triệu tin nhắn đã được gửi đến các webmaster trên toàn cầu để thông tin về hành vi spam và hình phạt.
. Sự lớn mạnh đột phá này sở hữu thể là do xu thế chuyển đổi từ buôn bán truyền thống sang buôn bán trực tuyến đang bùng nổ ở hồ hết các quốc gia trong chậm tiến độ mang Việt Nam. bên cạnh . Sự gia tăng về số lượng các bản cập nhật thuật toán của Google cũng khiến cho ngày một với nhiều những trang lọt lưới.

+ Tại Việt Nam, trong năm 2015 vừa rồi, công ty seo chúng tôi cũng đã được chứng kiến đầy đủ những forum, hệ thống backlink lớn bị phạt bởi những thuật toán Google, điều mà chúng ta chưa từng thấy trong năm 2014 vừa rồi.

Người dùng đã để ý hơn tới webspam spam report

Trong năm qua, đã mang hơn 400,000 Con số webspam được các webmaster gửi đến Google. Con số này đã được vững mạnh rất to trong khoảng năm ngoái cho đến nay. Hơn nữa, sở hữu đến 65% các Con số này được Google xác định là spam và áp dụng hình phạt cho những vật dụng khiếu nại.

Điều này cho thấy ngày càng với phổ quát những quản trị viên website nhận ra được tác hại của spam và tố cáo các trang này tới Google. mang thể là vì họ muốn dòng bỏ những đối thủ khó khăn chơi xấu trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google, hoặc cũng sở hữu thể là vì một lợi ích chung cao đẹp hơn: thanh lọc bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Phương pháp phòng chống spam sẽ có lợi cho dịch vụ seo website của bạn

Cho tới hiện tại, chỉ mang duy nhất một phương pháp có thể ngăn chặn việc spam trong khoảng những Ghost Spam trên, chậm tiến độ là thiết lập một bộ lọc (filter) trong Google Analytics cái trừ . Sau vài ngày cho đến một tháng, chúng sẽ lần lượt biến mất khỏi những

Báo cáo của Google Analytics về website.

Tạo những bộ lọc này theo các bước sau:

• Bước 1: Đăng nhập Google Analytics, nhấp vào mục Quản trị

• Bước 2: Chọn đúng chương mục cần cài, nhấp vào mục số bộ lọc

chan-web-spam

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ tìm cách ngăn chặn spam cho website của bạn

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách ngăn chặn spam cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn ngăn chặn spam hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook, quảng cáo adword…

xem thêm=> Dịch vụ seo website và google Adword cái nào có lợi?

Tìm hiểu cách ngăn chặn spam trên google analytics
4.7 (93.33%) 9 votes

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ