» Tư vấn

Tư vấn

Công ty Seo Việt tư vấn chiến lược maketing cho bạn về cách tối ưu trang web và lựa chọn từ khóa sao cho tiếp cận khách hàng nhất và cách xây dựng nội dung thu hút người đọc

Chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị của bạn

chọn cách hiển thị từ khóa
Việc chọn từ khóa cho chiến dịch Mạng hiển thị giống như việc đóng vai trò là người mai mối cho bạn bè của bạn: Bạn muốn chọn từ khóa hoặc những người bạn tiềm năng..

SEO là gì và tại sao website của bạn lại phải làm SEO

seo là gì

Khi tìm kiếm trên Google cụm từ: SEO là gì? Tôi nhận được rất nhiều kết quả trả về để trả lời cho câu hỏi này, ngoài đời thực tôi cũng nhận được khá nhiều các bạn:

Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize

lợi ích của seo
Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?

SEO Website – Dịch Vụ SEO Website – SEO Top Google

seo hay adwords

EO Web mang lại khách hàng có nhu cầu cao: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

Làm seo hay quảng cáo adwords?

seo va google adwords
Nhiều người sử dụng Google adwords và thấy với chi phí vài triệu 1 tháng là thoải mái có mặt trên Top kết quả cao của Google và khi thử hỏi các công ty dịch vụ seo về giá lên top 5 của keywords đó thì choáng váng và chóng mặt với giá Seo quá cao nếu duy trì nó hàng tháng?

Google đang giảm dần traffic tự nhiên

tang-traffic

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu khiến khách hàng tiếp cận đến website của bạn đầu tiên thông qua 2 hình thức mà doanh nghiệp bạn áp dụng: Tự nhiên (Seo) và quảng cáo mất tiền (Adword

Gấp đôi traffic trong 30 ngày

xây dựng thương hiệu

Lý do ư? Google đang dần hướng đến người dùng nhiều hơn. Nội dung đó chính là điều mà Google đang cực ưu tiên, một trong những yếu tố tiên quyết cho một website chất lượng.

SEO copywriting là gì?

seo copywriting

Một website được SEO Copywriting có sức mạnh canh tranh rất lớn so với những website bình thường khác. Nếu được SEO Copywriting tốt thì không những từ khóa trong website được phủ sóng và tập trung sức mạnh, mà còn thu hút được lượng lớn người dùng tự nhiên và giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn.

SEO là gì? SEM là gì?

seo và sem

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu Onpage và offpage nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của Search engine như Google, yahoo, Bing.

Tư vấn
Rate this post

Ngày cập nhật: 01/04/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]