» blog seo » Seo offpage » Xây dựng baclink hiệu quả cho dịch vụ seo của bạn

Xây dựng baclink hiệu quả cho dịch vụ seo của bạn

Xây dựng backlink có lẽ là đề tài được bàn tán và thảo luận nhiều nhất trong các cuộc thảo luận về dịch vụ SEO website. Không giống nhưSEO On-page, SEO Off-Page (Xây dựng backlink) không có một giới hạn nào về các phương pháp áp dụng, hiệu quả hay không thì tùy thuộc vào trình độ và sự sáng tạo của chiến dịch xây dựng backlink. Quy ra cho cùng, mục đích của việc xây dựng backlink đó là cố gắng đặt link của website mình lên càng nhiều website khác càng tốt, link có thuộc tính dofollow được đặt trên các trang có PR cao thì càng tuyệt vời hơn.

Vì sao mình lại nói không cần biết nó là dofollow hay nofollow trong dịch vụ seo?

Thưa các bạn, Google nhận biết một hành vi mua bán backlink thông qua việc kiểm tra tỷ lệ backlink dofollow của bạn. Dĩ nhiên backlink được mua thì mang 2 yếu tố “Dofollow và PR cao”. Vì vậy nếu không muốn bị Google gửi thư là bạn đang có chiến dịch tạo liên kết không tự nhiên, thì hãy duy trì tỷ lệ nofollow và dofollow là 50/50. Tiếp theo, đối với nhiều người mới, đừng cố gắng tìm hiểu làm sao để tìm blog dofollow, làm thế nào để xây dựng backlink chất lượng. Các bạn cứ đi xây dựng backlink theo cách của mình, tìm được trang nào thì làm trang đấy, dần dà bạn sẽ biết cách điều chỉnh phương pháp xây dựng backlink của mình hiệu quả hơn cho dịch vụ seo của bạn. Đó là mình khuyên thật lòng.
backlink tốt cho dịch vụ seo

MÔ HÌNH XÂY DỰNG BACKLINK HIỆU QUẢ cho dịch vụ seo website

Đây là vấn đề nằm trong chiến lược xây dựng liên kết của những người làm dịch vụ SEO website Hiện nay có rất nhiều mô hình đặt backlink như: mô hình Link wheel, mô hình Link Pyramid, mô hình link star, …Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Các mô hình xây dựng backlink hiệu quả
Trong số các mô hình xây dựng backlink kể trên thì mô hình pyramid được các chuyên gia xây dựng liên kết đánh giá cao nhất về tính hiệu quả cũng như độ an toàn trước các thay đổi thuật tóan của Google.
Bản thân mình cũng build backlink theo mô hình pyramid ( có chút biến thể ) và hiện tại thấy rất hiệu quả. Chi tiết phân bổ và điều hướng link như thế nào trên mạng có khá đầy đủ rồi, ở đây mình chỉ xin giới thiệu với các bạn 1 trang web khá thú vị giúp kiểm tra sức mạnh page rank theo từng mô hình backlink cụ thể.

Cách đi baclink hiệu quả của công ty seo wish

Cách đi link và chèn từ khóa của mình thì rất đơn giản, chủ yếu là trong chử ký trong các forum xong rồi đi comment ở các bài viết còn nếu có thời gian thì viết 1 bài chia sẽ rồi chèn vào đó, chỉ có vậy.
Công ty Seo Việt khuyên bạn Cách đi link thì cũng có nhiều cách ví dụ như đi link hình tháp cũng là 1 cách, nhưng hiện tại mình chỉ đi link trực tiếp, ở đây từ khóa của mình là “decal in mã vạch ” và khi viết bài hay đặt chử ký thì mình trỏ trực tiếp link trong từ khóa đó về bài viết trong website mình đang dịch vụ SEO website, chứ không giống cách khác nó phải qua site vệ tinh rồi từ site vệ tinh đó mới về website SEO.

Cách này có vẻ nhanh lên top, cách làm ngắn gọn, và lẹ có kết quả, đúng như là “nhanh gọn lẹ” chưa đầy 1 tháng thì từ khóa đã lên top, và khi đã có top rồi mình cũng hạn chế việc đi link và chọn lọc lại những link tốt để phát triển, sau đó chuyển về xây dựng nội dung cho website, ở đây thì nội dung site mình có thể thêm hoặc chỉnh lại, nhưng cấu trúc site thì không thay đổi.
Và 1 vài ngày thì mình viết 1 bài mới có liên qua đến sản phẩm của mình xong chia sẽ lên blog hay các mạng xã hội để câu traffic về site của mình và cũng có thể tìm 1 bài viết đâu đó xong copy về blog hay mạng xã hội chỉnh sữa lại 1 ít xong chèn link vào và chia sẽ đi, nếu còn thời gian thì mình tiếp tục vào các forum viết bài và chia sẽ lên mạng xã hội.

Xây dựng baclink hiệu quả cho dịch vụ seo của bạn
2.5 (50%) 2 votes

-Thể loại : Seo offpage -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ